\
เกี่ยวกับเรา

Advance Cold Room

เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสร้างห้องเย็น ผลิต ติดตั้ง ห้องเย็น Cold Room, Cold Storage สร้างห้องเย็นภายใต้แบรนด์ “COOLEST” ควบคุมอุณหภูมิตั้งแต่ -40 ถึง +18C ด้วยเทคโนโลยี่ใหม่และการผลิตเครื่องทำความเย็นที่มีคุณภาพสูง มาพร้อมระบบประหยัดพลังงานและ ระบบ Defrost on Demand ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องละลายน้ำแข็งในห้องเย็น

ด้วยเทคโนโลยีสร้างห้องเย็นที่ทันสมัย “COOLEST” SMART COLD ROOM ​​​​​​สามารถดูสถานะการทำงานและควบคุมอุณหภูมิในห้องเย็น ได้ทุกที่ทุกเวลา

ห้องเย็นCOOLESTใช้ฉนวนชนิด PU ทำให้เราสามารถออกแบบสร้างห้องเย็นและติดตั้งห้องเย็นให้ได้พื้นที่มากที่สุด ประสิทธิภาพสูงสุด ห้องเย็นCOOLESTเรายังมีระบบ SMART COLD ROOM ซึ่งเป็นควบคุมทางไกล เพื่อการแสดงสถานะการทำงาน และ การแจ้งเตือนกรณี พบปัญหาผ่านระบบ Network, และ ส่งสัญญาณเข้าโทรศัพท์มือถือ หรือ Tablet PC โดยตรง ทำให้ลูกค้าได้สามารถดูสถานะการทำงานได้ตลอด24ช.ม.

คุณลักษณะของสร้างห้องเย็น ACR

  1. Energy Saving Innovation ประหยัดพลังงานกว่าห้องเย็นธรรมดาได้ 30% – 50%
  2. การประกอบแผ่นห้องเย็น ประกอบได้ง่าย โดยใช้วิธี ตะขอHook lock และใช้ Silicone Sealant ยาแนวรอยต่อระหว่างแผ่นทั้ง 2 ด้านของแผ่นห้องเย็น เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าความเย็นจะไม่สามารถรั่วไหลออกมาจาก ภายในห้องเย็นได้
  3. แผ่นผนังของห้องเย็น เรามีให้เลือก สามอย่างคือ เหล็กเคลือบสี อลูมิเนียม สแตนเลส 304 แข็งแรง ทนทานและป้องกันการเกิดสนิม
  4. ใช้ฉนวนห้องเย็นภายในเป็นฉนวนโพลียูรีเทนความหนาแน่นสูง สามารถเก็บความเย็นไม่ให้รั่วไหล
  5. ACR เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างห้องเย็นที่เน้นเรือ่งความสเถียรภาพ และ การประหยัดพลังงานสูงสุด
  6. สร้างห้องเย็น Innovation ระบบควบคุม และ แจ้งเตือน ผ่านInternet ,Tablet, มือถือ

เครื่องทำความเย็น ACR ห้องเย็น “COOLEST”

คอมเพรซเซอร์เป็นหัวใจหลักของการกำเนิดความเย็น ACR เราใช้ คอมเพรซเซอร์ที่มีความทนทาน และมีประสิทธิภาพสูงซึ่งแบ่งเป็นประเภท

  • Ultra Low temp. -21 ถึง -40
  • Low Temp. -8 ถึง -20
  • Medium Temp 18 ถึง 0

ACR เราสร้างห้องเย็นระบบควบคุมอุณหภูมิด้วยชุด Micro processor ทำงานร่วมกันกับ Inverter เพื่อประหยัดพลังงานสูงสุดพร้อมกันนี้เรามี ระบบควบคุมทางไกลอัจฉริยะ ผ่านระบบ Cloud Scada สามารถแสดงผลค่าพลังงาน ชั่วโมงการทำงาน อุณหภูมิและ สามารถแจ้งเตือนกรณีระบบขัดข้องได้ผ่านมือถือ